ufabet เว็บตรง
THE PENTHOUSE SEASON 1 เกมแค้นระฟ้า ซีซั่น1 ซับไทย EP1-21 [จบ]

THE PENTHOUSE SEASON 1 เกมแค้นระฟ้า ซีซั่น1 ซับไทย EP1-21 [จบ]

THE PENTHOUSE SEASON 1 เกมแค้นระฟ้า ซีซั่น1 ซับไทย EP1-21 [จบ]

Ratings 9
100

“การได้ใช้ชีวิตหรูหราใน The Penthouse คือสิ่งที่ทุกคนใฝ่ฝัน แต่แท้จริงกลับเหมือนกำลังอยู่ในสงครามแห่งชีวิต เพื่อแย่งชิง และ ซุกซ่อนความลับในกันและกัน”

เรื่องย่อ : THE PENTHOUSE SEASON 1

ชอนซอจิน (คิมโซยอน) นักร้องโซปราโนผู้มีชื่อเสียงโด่งดัง มีประวัติอันน่าประทับใจ เพียบพร้อมทั้งหน้าที่การงานและรูปสมบัติ เธออาศัยอยู่ใน เซราพาเลซ หรือ เดอะ เพนต์เฮ้าส์ อพาร์ตเมนต์หรู ตึกสูง 100 ชั้น ที่ติดอันดับราคาแพงที่สุดตึกหนึ่งในโซล แต่งงานกับคุณหมอหน้าใส ฮายูนชอล (ยูนจองฮุน) ที่ถูกเมาท์ทั่วตึกว่า รับรักษาเฉพาะคนไข้วีไอพี แต่ละปีมีลูกท่านหลานเธอพากันเข้าคิว เพื่อให้ผ่านการคัดเลือกเรียนร้องเพลงคลาสสิกกับเธอมากมาย

เพื่อนบ้านสมาชิกชมรม เฮราคลับ ในตึกเดียวกันก็ล้วนมีแต่ผู้คนที่ประสบความสำเร็จ ไม่ว่าจะเป็น ประธานจูดันแท (อึมกีจุน) นักธุรกิจผู้อ่อนโยน สามีของ ชิมซูรยอน (อีจีอา) ควีนออฟเฮรา คังมารี (ชินอึนคยอง) คุณแม่ของลูกวัยมัธยมต้นที่ถูกตามใจจนเสียคน และยังมีครอบครัวของโกซังอา (ยูจูฮี) อดีตผู้ประกาศข่าวที่เคยโด่งดัง กับ อีกยูจิน (บงแทกยู) สามีไฮโซลูกแหง่ติดแม่และปากพล่อย ทั้งหมดอาศัยอยู่ที่ เพนต์เฮาส์หรู สถานที่ที่ทุกคนล้วนใฝ่ฝันจะมาอยู่อาศัย แต่ละคนต่างเก็บงำความลับของตัวเองซุกซ่อนเอาไว้ใต้ความหรูหรามั่งมี โดยไม่ให้คนอื่นล่วงรู้

ไม่เพียงแต่ไฮโซตระกูลดัง กระทั่ง คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว โอยุนฮี (ยูจีน) ผู้ฐานะยากจน ที่ต้องทิ้งความฝันในการเป็นนักร้องเพลงคลาสสิก และใช้มีดปาดคอตัวเอง! หันมาทำงานหามรุ่งหามค่ำเป็นนายหน้าของบริษัทอสังหาริมทรัพย์ ด้วยความฝันว่าสักวันเธอจะเข้าไปอยู่ใน เดอะเพนต์เฮ้าส์แห่งนี้ พร้อม แบโรนา (คิมฮยอนซู) ลูกสาววัยมัธยม ที่เธอประกาศกร้าวว่าหากโรนาจะเป็นนักร้องเพลงคลาสิก ให้ข้ามศพเธอไปก่อน!!!

แรงทะเยอทะยาน เป็นพาหะนำพาให้ โอยุนฮี ได้ก้าวเข้ามาอาศัยอยู่ในเพนต์เฮ้าส์หรู ที่เดียวกับ ชอนซอจิน คู่แข่งของเธอในการสอบแข่งขันนักร้องเพลงคลาสสิก และเป็นสาเหตุที่ทำให้เธอปาดคอตัวเอง!!

ขณะเดียวกันนั้น แบโรนา ก็ใฝ่ฝันจะเป็นนักร้องเพลงคลาสสิกอย่างแรงกล้า และต้องได้เรียนร้องเพลงกับอาจารย์
ซอจิน ให้ได้

คาแร็คเตอร์ตัวละคร

อีจีอา รับบทเป็น ชิมซูรยอน : เกิดมาบนกองเงินกองทอง ร่ำรวยมาแต่เกิดและเปรียบเสมือนราชินีประจำเพนต์เฮ้าส์แห่งนี้ สามีของเธอประสบความสำเร็จด้านอสังหาริมทรัพย์

อึมกีจุน รับบทเป็น จูดันแท : ประธานมาดเนี้ยบในบริษัทด้านการลงทุนแห่งหนึ่ง ซึ่งถูกยกย่องว่าเป็นอัจฉริยะในแวดวงธุรกิจอสังหาริมทรัพย์
.
คิมโซยอน รับบทเป็น ชอนซอจิน : นักร้องโซปราโนผู้เป็นตำนานในวงการเพลงคลาสสิก เธอทั้งร่ำรวยและสวยสง่ามีราศี แต่งงานกับสามี ผู้อำนวยการในแผนกผ่าตัดของโรงพยาบาลเอกชนชื่อดังแห่งหนึ่ง
.
ยูจีน รับบทเป็น โอยุนฮี : คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวผู้สู้ชีวิต เกิดและเติบโตมาจากครอบครัวยากจน และทำงานหนักเพื่อให้ลูกสาวประสบความสำเร็จไม่ลำบากอย่างเธอ อยากเติบโตในแวดวงธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ด้วยจิตใจอันมุ่งมั่น เป้าหมายเดียวในใจทำให้เธอได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของสังคมชั้นสูง

Sbobet888

Relate Posts

ไฮโลไทย |